Phương thức tạo động lực cho ngày mới nhiều năng lượng: bắt đầu buổi sáng với những ý niệm tích cực

0
991
AgileCRM

Phương thức tạo động lực ngày mới mạnh mẽ: bắt đầu buổi sáng với những ý niệm tích cực

Hãy kiểm soát buổi sáng để bạn có thể kiểm soát nguyên ngày. Làm chủ buổi sáng bạn có thể làm chủ cả nguyên ngày. Bắt đầu một ngày của bạn như thế nào, thời gian còn lại của bạn cũng như thế ấy. Hãy bắt đầu lên lịch cho những hoạt động buổi sáng của bạn ngay, điều này vô cùng quan trọng và đừng tiếc 30 phút dạy sớm hơn cho việc thực hiện nó.

Bạn có đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại? Bạn đang hài lòng về thành tựu mình đã đạt được? Nếu bạn trả lời có, bạn có thể không cần đọc tiếp nội dung. Nếu bạn trả lời không và bạn muốn được phát triển bản thân của mình, bạn thực sự muốn thay đổi cuộc sống hiện tại của mình, hãy đọc tiếp.

Hãy bắt đầu một ngày mới với 5 phút tràn đầy năng lượng mạnh mẽ. Chỉ 5 phút này thôi, nó sẽ làm cho cả ngày của bạn trở nên hiệu quả hơn. Nếu những thói quen này được duy trì mỗi ngày, nó sẽ thay đổi cả cuộc đời bạn. Bạn sẽ trở nên một người tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết. Bạn sẽ có một lực hấp dẫn lớn, thu hút những điều tốt đẹp và may mắn đến với mình.

Bạn có thể làm nhiều hơn? Bạn có thể trở thành tốt hơn?

Nếu bạn biết bạn có thể làm nhiều hơn, bạn sẽ trở thành tốt hơn và bạn cần cam kết mạnh mẽ và nhiều hơn. Hãy cam kết ngay lúc này với một sự quyết tâm và kỷ luật cao độ. Hãy bắt đầu hành động ngay bằng việc viết ra những điều cam kết. Hãy xem việc thức dậy sớm, làm những việc tích cực trong buổi sáng là một sự chiến thắng. Bạn phải chiến thắng sự lười biếng, chiến thắng sự uể oải và phần thưởng của bạn sẽ là một ngày tuyệt vời nhất.

Việc đầu tiên thức dậy bạn cần làm ngay là nói lời cảm ơn. Hãy cảm ơn những thứ mà bạn dường như đã cho là mặc định. Cảm ơn vì thượng đế đã cho bạn một cuộc sống. Cảm ơn vì bạn đang được thở, được ăn và được uống bình thường. Cảm ơn vì sự hiện diện của gia đình, bạn bè của bạn. Cảm ơn vì những cơ hội đã đến với bạn. Cảm ơn những nụ cười, những khoảnh khắc vui nhộn. Và cảm ơn những kỷ niệm đáng nhớ mà mọi người đã cho bạn.

Hãy thức dậy thật sớm để làm điều này (bạn nên thức từ 4 – 5:30 giờ sáng).

Để thức dậy sớm được, bạn cần có một sự chuẩn bị từ tối hôm trước. Hãy bật dậy ngay khi nghe đồng hồ báo thức reo. Hãy tránh xa cái điện thoại, bởi đây là khoảng thời gian quý báu, nó không được dùng vào việc giải trí, giải quyết vấn đề. Thời gian này là thời gian bạn cần kết nối đến những điều tốt đẹp, những giấc mơ và những việc bạn muốn làm nhất.

Bạn cần phải tạo ra một thói quen không thể phá vỡ. Những thói quen này sẽ tạo ra một kết quả lớn lao mà bạn hằng mong ước.

Hãy tự hỏi bản thân: bạn muốn ngày hôm nay như thế nào? Những cảm xúc hôm nay bạn cần có? Và sự giao tiếp của bạn với người khác như thế nào?

Cách bạn bắt đầu một ngày như thế nào, bạn sẽ sống như thế trong suốt một ngày. Nếu bạn tin có một ngày tuyệt vời, thì ngày tuyệt vời đó sẽ xảy ra, nếu bạn cảm thấy hạnh phúc thì không điều gì trong ngày có thể khiến bạn buồn.

Nếu bạn không bắt đầu một ngày với những suy nghĩ tích cực. Thì sự tiêu cực sẽ có cơ hội chiếm lĩnh cảm xúc của bạn trong suốt một ngày hôm đó. Tin tôi đi, đó là điều mà tôi đã trải nghiệm và tôi cũng tin bạn cũng từng có trải nghiệm này.

Vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn sẵn sàng chiến thắng những cảm xúc tiêu cực. Sẵn sàng với một tâm thế tràn đầy năng lượng, niềm tin và hạnh phúc

Khi bạn có một kế hoạch cho một ngày, bạn sẽ biết bạn sẽ đi đâu, làm gì và cuối cùng bạn sẽ đến được nơi bạn muốn. Khi bạn không có định hướng, bạn có thể sẽ có kết quả không mong muốn vì làm những việc không có trọng tâm hoặc tệ hơn là chẳng biết làm gì. Người thành công là người luôn biết mỗi ngày họ sẽ đi đâu và làm việc gì để đi đến đích. Họ luôn biết lý do tại sao họ làm những việc này.

Duy trì một thần thái tuyệt vời nhất vào mỗi buổi sáng

Điều quan trọng nhất trong một buổi sáng là bạn phải có một thần thái thật phấn khởi, sung mãn nhất.  Nếu bạn đang ở trong một tâm trạng tuyệt vời, bạn sẽ tạo ra kết quả tốt. Bạn sẽ có một ngày tuyệt vời. Thái độ của bạn càng tốt, kết quả bạn tạo ra sẽ càng tốt hơn, bạn càng có thể xử lý tốt hơn. Và bạn dễ dàng vượt qua những thử thách và khó khăn sẽ đến với bạn.

Vì vậy, để bạn có một trạng thái tinh thần tốt, bạn có thể làm bất cứ điều gì khiến bạn có những cảm xúc tích cực đầu tiên. Những việc như: tập thể dục, thiền, đọc sách, âm nhạc, sự biết ơn đều là những sự lựa chọn tốt để bạn khởi động một cảm xúc tốt.

Khi tâm trí của bạn trở nên tích cực và rõ ràng, bạn sẽ có khả năng xử lý tất cả những vấn đề theo một cách tốt nhất, bạn không tin ư?

Khi những thách thức đến với bạn, với một thần thái hân hoan thì bạn sẽ đón nhận chúng một cách nhẹ nhàng. Bởi bạn biết sẽ có một cách giải quyết tốt nhất với nó. Hầu hết chúng ta đều không có được trạng thái như thế mỗi sáng. Nên khi khó khăn hoặc gặp những vấn đề khó giải quyết, chúng ta lo sợ và lẩn tránh chúng. Một số ít người đã luyện được thói quen này và đa số họ là những người thành công trong cuộc sống.

Bạn hãy nhìn vào gương vào mỗi buổi sáng với một niềm tin mãnh liệt. Hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời của mình? Hôm nay tôi sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp? hôm nay tôi sẽ làm những việc đúng đắn và có giá trị ? hôm nay tôi làm tốt thì ngày mai tôi sẽ lại tốt hơn.

Hãy luôn nở nụ cười trên khuôn mặt. Hãy làm cho cơ thể của bạn trở nên “ấm và nóng” hơn. Khi bạn có thể thay đổi trạng thái cơ thể. Bạn sẽ thay đổi được suy nghĩ và cuối cùng là bạn sẽ thay đổi được số phận của mình. Đừng hối tiếc chỉ vì bạn “lười” khi 5 năm, 10 năm nữa bạn cũng chỉ là bạn như bây giờ.

Thực hành với 5 bước sau vào mỗi buổi sáng. Hãy duy trì thói quen này trong 30 ngày. Và rồi bạn sẽ nhận thấy một phép lạ sẽ bất ngờ đến với bạn.

  1. Tập thể dục tối thiểu 30 phút
  2. Thiền hoặc tĩnh lặng với 10 phút
  3. Hãy viết lên giấy những mục tiêu mà bạn mong muốn đạt được với một niềm tin mạnh mẽ
  4. Viết 3 điều biết ơn mà bạn thực sự cảm nhận được ngay lúc này
  5. Nuôi dưỡng tư duy, ý niệm với việc đọc sách, nghe sách nói với sự tích cực

Và bạn cần luôn luôn nhớ rằng phải tránh xa tin tức, mạng xã hội, chat và những lo âu muộn phiền nhé. Vì những thứ này sẽ kéo sập bạn không chỉ lúc ấy mà nguyên cả một ngày của bạn.

(Phatmarcom)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here