Truyện cười: thuê người yêu

0
3969
AgileCRM

Truyện cười: thuê người yêu

Cô thuê anh 4 triệu để anh đóng giả làm người yêu về ra mắt bố mẹ cô. Không ngờ, bố mẹ cô lại rất quý anh, và cũng muốn hai người tiến triển nhanh, nên đêm hôm đó họ đã ép cô và anh phải ngủ chung phòng.

Nằm cạnh đàn ông, lại đang rụng trứng, nên cô cứ thấy người nóng bừng, rạo rực, cồn cào. Rồi cô quay sang anh thì thào “anh có muốn đi quá giới hạn với em không?

Anh nghe vậy, lập tức gật đầu bảo: “cũng được! nhưng phải thêm 2 triệu nữa là 6 triệu, chứ không còn cái giá 4 triệu lúc đầu đâu nhá”.

Cô tủi quá, tát anh bốp một phát vào má, rồi hậm hực nằm quay lưng lại phía anh, khóc sụt sùi.

Anh hình như đã biết mình lỡ lời, và đang ăn năn, hối lỗi thì phải, bởi lát sau, cô thấy anh vòng tay, ôm chặt cô từ phía sau, rồi anh hôn lên cổ, lên má, lên môi cô, rồi lại hôn xuống cổ xuống rốn cô.

Cô thì đang sốt ruột nên nghĩ thầm: “Mịa! Chưa thấy cái thằng nào hôn mà mua đường như thằng này. Đã hôn ở cổ rồi thì hôn mẹ nó xuống rốn luôn đi, còn hôn lên má, lên mồm  rồi mới lại vòng xuống cổ”.

Tuy là hôn mua đường như thế, nhưng được cái anh lại tiếp cận đến khu vực trung tâm khá nhanh, khiến cô thi thoảng lại há mồm kêu thất thanh. Cô lúc này đã mềm nhũn người, thở không ra hơi, mắt dim dim, háo hức chờ đợi, ấy thế mà anh lại cứ đủng đà đủng đỉnh như trêu người.

Rồi cô thấy anh lồm cồm bò lên, ghé tai cô thì thầm: “thêm 2 triệu nữa, là 6 triệu nhé?”

được rồi! Bà thua mau! Giờ thì sáu chục triệu bà cũng chơi! Nhanh nhanh lên cho bà nhờ! Nện nhanh cho bà nhờ! Tổ sư bố mày!

Bài học:

Đừng bán sản phẩm, đừng bán dịch vụ. Muốn khách hàng sẵn sàng cầu xin được trả nhiều tiền hãy bán cảm xúc. Và nhớ là hãy cho họ dùng thử demo trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời của bạn nhé.

(Truyện cười “Thuê người yêu” – ST)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here