Các công ty chuyên cung cấp hệ thống phần mềm ERP tại Việt Nam

0
4586
AgileCRM

Các công ty chuyên cung cấp hệ thống phần mềm ERP tại Việt Nam

Khi doanh thu tăng trưởng, bạn muốn tối ưu chi phí, vận hành doanh nghiệp hiệu quả. Doanh nghiệp của bạn sẽ cần các công ty chuyên cung cấp hệ thống phần mềm ERP uy tín tại Việt Nam hỗ trợ.

Hiện nay có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp ERP. Từ các công ty hàng đầu của thế giới đến cả các công ty mới khởi nghiệp. Điều này khiến các doanh nghiệp luôn tỏ ra bối rối trong việc lựa chọn một đối tác uy tín. Không những thế giá cả cho một hệ thống ERP cũng rất khác nhau. Có công ty giá chỉ chục triệu cho một năm, cũng có công ty thì giá cả triệu đô. Quan trọng không phải việc chọn một công ty giá rẻ, hoặc việc chọn một công ty nước ngoài tầm cỡ. Mà việc lựa chọn một công ty chuyên cung cấp hệ thống phần mềm ERP “PHÙ HỢP” với doanh nghiệp mới là điều quan trọng.

Gia Cát làm một trong những công ty chuyên cung cấp hệ thống phần mềm ERP uy tín tại Việt Nam

Các yếu tố quan trọng mà bạn cần xem xét một đối tác ERP là: kinh nghiệm về hệ thống, kinh nghiệm về quản trị điều hành kinh doanh, kinh nghiệm về kế toán quản trị. Đối tác của bạn cần làm chủ được “source code” để hỗ trợ bạn điều chỉnh khi có một nghiệp vụ đặc thù.

Điểm qua một số công ty chuyên cung cấp phần mềm ERP uy tín. Bạn cần hiểu rõ một số điểm mạnh và hạn chế của họ để có quyết định đầu tư giải pháp ERP đúng đắn.

Các công ty chuyên cung cấp phần mềm ERP hàng đầu thế giới:

 1. SAP
 2. ORACLE
 3. MICROSOFT
 4. INFO
 5. NETSUITE

Các công ty ERP uy tín tại Việt Nam:

 1. FAST
 2. GIA CÁT
 3. BRAVO
 4. SSG
 5. FTP
 6. Và một số công ty khác như: EcountERP, WEBPICO, WINERP… Và còn rất nhiều công ty khác…

Phatmarcom

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here